Thứ năm, ngày 21/02/2019login

Lấy ý kiến tuổi trẻ TP.HCM về dự thảo Luật đất đai sửa đổi

Thành đoàn TP.HCM đang triển khai lấy ý kiến trong cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên TP về dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) đến trước ngày 22-3. Sẽ lấy ý kiến toàn bộ dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) về nội dung, hiệu lực cũng như kỹ thuật trình bày các quy định của Luật đất đai (sửa đổi).
Theo đó, cấp quận, huyện đoàn và tương đương, Đoàn cơ sở thuộc Thành đoàn ngoài tuyên truyền ý nghĩa của việc sửa đổi Luật đất đai sẽ xây dựng chuyên mục đóng góp ý kiến cho dự thảo luật trên các trang thông tin điện tử của Đoàn đơn vị, các hộp thư lấy ý kiến, diễn đàn để tiếp nhận những ý kiến đóng góp của đoàn viên, hội viên, thanh niên. Cạnh đó, các bạn trẻ cũng có thể đóng góp ý kiến trực tiếp tại cổng thông tin điện tử Chính phủ, trang thông tin điện tử của Bộ Tài nguyên và môi trường, Tổng cục Quản lý đất đai, HĐND và UBND các tỉnh, TP trực thuộc T.Ư.
Ban Thường vụ Thành đoàn cũng phân công Đoàn khối Dân Chính đảng, các Quận đoàn 5, 7, 8 và Đoàn Trường ĐH Luật TP.HCM phối hợp cùng một số Đoàn trường khác tổ chức hội nghị lấy ý kiến trong luật sư, cán bộ công chức làm việc trong lĩnh vực quản lý đất đai, sinh viên chuyên ngành luật, tài nguyên môi trường, kinh tế...
Theo Báo Tuổi trẻ online

Luật đất đai (sửa đổi)

Loại dự thảo : Dự thảo luật

Cơ quan trình dự thảo : Chính phủ

Cơ quan chủ trì soạn thảo : Bộ Tài nguyên và Môi trường

Ủy ban thẩm tra : Ủy ban Kinh tế

Trạng thái : Đã thông qua

 

THƯ VIỆN QUỐC HỘI - VĂN PHÒNG QUỐC HỘI
Địa chỉ: 22 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội     Điện thoại: 080.46019     Fax: 080. 48278  
Email:
thuvienquochoi@qh.gov.vn | thuvienquochoi@gmail.com